اللغة اللغة

العربية العربية English English

المدوّنات المدوّنات

Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam tháng 7, Singapore Hà Nội

Bạn có đồng đội, người thân đang bận rộn kẹt tại Singapore do ảnh hưởng của dịch bệnh; Quý doanh nghiệp muốn đưa Chuyên Viên nước ngoài tại Singapore sang Việt Nam làm việc,… hãy nhanh tay mối liên hệ với Vietnam Booking qua đường dây nóng bổ trợ 24/7. +8428 7303 6167 để đc hỗ trợ làm đăng ký về nước bên trên các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam.

Thông tin chuyến bay đưa người Việt từ Singapore về Việt Nam

Lịch trình đưa người Việt từ Singapore đi về

cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Singapore hết hạn visa và bận bịu kẹt không thể về nước do tác động của dịch bệnh có thể làm đăng ký hồi hương bên trên chuyến bay từ Singapore. Việt Nam.

Để mau lẹ chiếm dụng tấm vé bay với lịch trình đồng tình, giá rẻ để về nước bình an, nhanh lẹ trong đợt dịch bệnh, mời bạn xem thêm lịch bay tháng 7/2021 bên dưới đây:

>> Đặt vé tại http://www.japan-airlines.vn/tin-tuc/ve-may-bay-tu-singapore-ve-viet-nam.html

Chuyến bay Lịch bay dự kiến thời gian làm đăng ký đăng ký thông tin chuyến bay

vé máy bay từ Singapore về TP. Hà Nội

(Vietjet Air & Pacific Airlines)

17 tháng 5; 7/6

7-14 ngày trước ngày ban đầu

ĐẲNG KÝ NGAY

*Ghi chú:

  • Giờ bay hoàn toàn có thể chuyển đổi bởi hãng hàng không khai thác chuyến bay;

  • thông báo về điểm dự kiến ​​nhập học: Thành Phố Hồ Chí Minh / thủ đô / Cần Thơ;

  • Hành khách sung sướng liên hệ đường dây nóng 24/7 tại 1900 7303 6167Để được hỗ trợ đúng mực về các chuyến bay từ Singapore đến Việt Nam và đc hỗ trợ chọn hành trình tốt nhất để về quê thăm người thân.

Ai được ưu tiên về Việt Nam?

Hành khách là kẻ Việt Nam đang sinh sống, học tập và thao tác tại Singapore; Hành khách là du học sinh đã tốt nghiệp chạm mặt khó khăn về chi phí hoạt động và sinh hoạt, ăn ở sau khoản thời gian xong thời gian học tập tại Singapore;

Người lao động đang hoạt động tại Singapore nhưng hết hạn Hợp Đồng, mất việc làm, không có các khoản thu nhập, không đc nơi thao tác làm việc tại Singapore hỗ trợ, khó khăn về chi phí sinh hoạt, ăn ở;

Người Việt Nam đi Du Lịch, thăm thân, khám bệnh, chữa bệnh tại Singapore hết hạn visa;

Doanh nhân, trí thức Việt Nam có visa xuất cảnh ngắn hạn đi công tác Singapore chạm mặt khó khăn về chỗ ở, ngân sách và một số điều kiện đặc biệt khác sẽ được bổ trợ đặt chỗ vé bay từ Singapore về Việt Nam.

Chuyến bay đưa hành khách từ Singapore đến Việt Nam.

Cập nhật chuyến bay đưa chuyên gia từ Singapore về Việt Nam

Lịch bay đưa Chuyên Viên Singapore sang Việt Nam

Chuyến bay nhanh nhất từ ​​Singapore về Việt Nam bắt đầu khởi động trong tháng 7, hỗ trợ các chuyên gia nước ngoài tại Singapore có nhu cầu sang Việt Nam thao tác. Theo đó, ngay từ bây giờ, bạn cũng có thể làm đăng ký thông tin đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam để được bổ trợ và xét duyệt nhanh nhất có thể.

Chuyến bay Lịch bay dự kiến Ngày sau cuối để tiến hành đăng ký vé đăng ký vé về Việt Nam

Singapore - thủ đô

(SQ176)

16, 21, 23, 26, 30/5

Trước ngày bắt đầu khởi động ít nhất 7-14 ngày

ĐẲNG KÝ NGAY

Singapore - thành phố Sài Gòn

(SQ178)

16, 20, 23, 27, 30/5

ĐẲNG KÝ NGAY

Singapore - Đà Nẵng

27/3

ĐẲNG KÝ NGAY

*Ghi chú:

• giá bán và mức hành lý theo pháp luật của Singapore Airlines;

• chính là chuyến bay đặc thù đưa đón các chuyên gia từ Singapore về Việt Nam và chỉ đc khai thác từ một đến 2 chuyến / tháng. Hiện tại, chuyến bay gần nhất đã gần hết chỗ và chỉ từ khoảng 10-15 suất.

• thời điểm tốt nhất để book vé theo nhu cầu của hãng là từ 7-14 ngày trước ngày bay;

• Liên lạc với chúng tôi ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé bay chuyên gia nước ngoài từ Singapore về Việt Nam Nhanh.

Những người nước ngoài có thể đặt vé từ Singapore về Việt Nam?

Công dân nước ngoài là Chuyên Viên, doanh nhân, nhà đầu tư chi tiêu, đại diện C.ty nước ngoài có văn phòng, trụ sở chính tại Việt Nam;

Người nước ngoài là công nhân, kỹ sư trình độ chuyên môn cao đang làm việc tại các C.ty, xí nghiệp, tổ chức tại Việt Nam mong muốn về Việt Nam thao tác rất có thể làm đăng ký đặt hàng. vé máy bay từ Singapore về Việt Nam.

Singapore Airlines liên tục khai thác các chuyến bay đón Chuyên Viên từ Singapore về Việt Nam.

Hồ sơ bay từ Singapore đến Việt Nam

Dành cho người Việt Nam hồi hương từ Singapore

  • Hộ chiếu hoặc thị thực hợp lệ theo điều khoản của công chức hải quan;

  • Giấy chứng nhận check âm tính cho Covid-19 với 5 ngày trước ngày ban đầu. Giấy kiểm tra phải là phiên bản chính;

  • Khai báo y tế trực tuyến trong tầm 24 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay. Khi tới sân bay, nhân viên hải quan sẽ kiểm tra xem bạn đã khai báo y tế chưa;

  • Gửi thông tin về các tùy chọn lựa cách ly kể cả cách ly hotel hoặc cách ly tập trung.

Đối với người nước ngoài là chuyên gia đến Việt Nam

➢ Giấy tờ của Cục cai quản xuất nhập cảnh: Công văn nhập cảnh Việt Nam;

➢ Các văn phiên bản chấp thuận khác từ các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam;

➢ Kế hoạch cách ly của hotel và thông báo về phương tiện dịch rời từ sân bay đến nơi cách ly của hotel. Trường hợp kiểm dịch tại tỉnh, hành khách cần có chỉ dẫn cách ly của Sở Y tế tỉnh (trong đó ghi rõ thông tin hành khách, chuyến bay và thông báo chi tiết về địa điểm cách ly, phương tiện vận chuyển). .

➢ Bảo hiểm y tế hoặc cam đoan thanh toán giá thành trong tình huống nhiễm Covid-19;

➢ Hộ chiếu, thị thực hoặc card tạm trú còn hiệu lực hiện hành cho mục đích nhập cảnh thao tác, đầu tư chi tiêu (ĐT), doanh nghiệp (DN) hoặc lao động (LĐ);

➢ Giấy phép lao động hoặc miễn giấy phép lao động;

➢ Giấy chứng nhận kiểm tra RT-PCR âm tính với Covid-19, thời điểm có giấy kiểm tra trong vòng 72 giờ trước ngày mở màn chuyến bay;

➢ đối với chuyên gia quốc tế vào làm việc tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, bạn cần có bằng đại học và kinh nghiệm thao tác làm việc từ 3 đến 5 năm;

Thông tin bạn cần biết về nhập cảnh và cách ly tại Việt Nam

bao gồm cả hành khách từ nước ngoài nhập cư vào Việt Nam trong thời gian này phải được cách ly 14 ngày theo pháp luật. Ngay khi đến hiện trường ngập nước, hành khách sẽ đc nhân viên y tế hỗ trợ xét nghiệm dịch tễ lập cập, mang tới Quanh Vùng cách ly tập kết hoặc được lựa chọn. dịch vụ cách ly tại hotel từ 3 ​​đến 5 sao (chi phí dịch vụ cách ly hotel, hành khách tự thanh toán). Trong tiến trình cách ly, bạn sẽ đc xét nghiệm và check Covid-19, và sẽ được mang tới đại lý điều trị trong ĐK nhiễm trùng.

Hành khách đi về nhà bình yên trên chuyến bay quan trọng đặc biệt.

Ngay khi mong muốn về Việt Nam (đối với Chuyên Viên nước ngoài) hoặc về nước (đối với người Việt Nam tại Singapore) trong dịp dịch bệnh, hành khách hãy mối liên hệ ngay với chúng tôi, đại lý vé uy tín. Tín dụng được thỏa mãn vé máy bay từ Singapore về Việt Nam. Mọi câu hỏi về thủ tục đặt vé bay, giấy tờ thủ tục xuất nhập cảnh, cách ly và các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam, vui mắt liên hệ Vietnam Booking sớm nhất có thể để được bổ trợ nhanh nhất. Dự kiến ​​mỗi tháng chỉ có khoảng 2 chuyến bay từ Singapore về Việt Nam, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội về nước bình yên và nhanh lẹ sau thời gian dài mắc kẹt tại Singapore.

ngoài các việc bổ trợ hành khách về nước trên chuyến bay đặc trưng từ Singapore về Việt Nam, chúng tôi còn giúp hành khách dịch vụ cách ly hotel 3 sao đến 5 sao uy tín. Khi tiến hành đăng ký dịch vụ cách ly của khách sạn, các bạn sẽ đc thỏa mãn chu đáo với xe đưa đón từ sân bay đến nơi cách ly, ăn 3 bữa / ngày, giặt là, giải trí trong phạm vi được cho phép, cung ứng liên tục. Kiểm tra, theo dõi y tế, v.v.

Nguồn http://www.cross.tv/blog/218778

ملاحظات