اللغة اللغة

العربية العربية English English

المدوّنات المدوّنات

Duyệt công văn nhập cảnh (thư mời) nhận Visa tại sân bay

Thư mời nhập cảnh (hay nói một cách khác là thư mời) là văn phiên bản pháp lý được Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận chất nhận được người quốc tế nhập cảnh vào Việt Nam sở hữu những mục đích đòi hỏi như chuyến tham quan, thăm thân. , Làm việc, mến mại, đầu tư.

để sở hữu được Thư nhập cư cho tất cả những người quốc tế thì người mời hoặc tổ chức mời, bảo lãnh người quốc tế phải khiến cho thủ tục gửi cơ quan thống trị xuất nhập cảnh ưng ý (đơn xin công văn nhập cảnh) cho tất cả những người quốc tế nhập cảnh Việt Nam.

Nội dung công văn được bằng lòng tổng quát thông báo về cá nhân, tổ chức, nhà hàng mời / bảo lãnh người nước ngoài, thông báo cá nhân của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh và điểm đến của chúng ta. Xin visa Việt Nam.

Người mời hoặc tổ chức mời có thể nêu rõ những thông tin bên trên và trình cấp mang thẩm quyền phê duyệt. Trong trường hợp không tồn tại thời hạn sẵn sàng hoặc ko rõ về chiếc sách vở này, bạn cũng có thể liên hệ sở hữu các dịch vụ duyệt công văn uy tín để được hỗ trợ.

>> tư vấn miễn tầm giá tại https://www.vietnambooking.com/visa/cong-van-nhap-canh.html

dưới đây VietnamBooking sẽ hỗ trợ Bảng Chi tiêu dịch vụ duyệt đại dương sơ nhập cảnh Việt Nam đối với người quốc tế, vui lòng tham khảo:

1. Thương MẠI (làm việc) công văn nhận visa tại Đại sứ quán - Sân bay (Tân Sơn Nhất / Nội Bài) - Cửa khẩu

a. Khách hàng với doanh nghiệp bảo lãnh lịch sự Việt Nam làm việc

 • Công văn yêu mến mại 3 tháng 1 lần: 25 $

 • Công văn thương mại 3 tháng no ấm lần: 30 $

 • Công văn mến mại 6 tháng một lần hoặc 6 tháng rộng thoải mái lần: 170 USD

 • Công văn thương mại toàn vẹn năm 1 lần hoặc mênh mang lần trong năm: 220 $

Thủ tục làm thư mời nhập cảnh

b. Khách hàng không có siêu thị bảo lãnh thao tác tại VN

 • Công văn yêu quý mại 3 tháng 1 lần: 35 USD

 • Công văn mến mại 3 tháng chung lần: 40 $

 • Công văn yêu quý mại định kỳ 6 tháng hoặc 6 tháng mênh mang lần: 200 USD

 • Công văn yêu quý mại tiện ích năm một lần hoặc rộng lớn lần trong năm: 250 $

2. TOURISM công văn nhận visa tại Đại sứ quán - Sân bay (Tân Sơn Nhất / Nội Bài) - Cửa khẩu
a. Xem lại thư mời nhập cảnh (thư mời) để nhận Visa tại sân bay

 • Công văn đi lại không hề ít tháng 1 lần: 5 USD

 • Công văn đi lại 1 tháng thường ngày lần: 5 $

 • Công văn đi chuyến trải nghiệm du lịch 3 tháng một lần: 10 $

 • Công văn đi 3 tháng rộng rãi lần: 10 $

b. Xem lại công văn (thư mới) để nhận Visa tại Đại sứ quán - Cửa khẩu

 • Công văn di chuyển ít nhiều tháng một lần: 10 USD

 • Công văn di chuyển một tháng rất đa dạng lần: 10 $

 • Công văn chuyến du lịch 3 tháng một lần: 15 USD

 • Công văn đi 3 tháng no ấm lần: 20 USD

trên đấy là bảng chi tiêu dịch vụ xét duyệt đại dương sơ nhập cảnh Việt Nam cho người quốc tế, tốt câu hỏi vui lòng tương tác VietnamBooking tại: hotline 19003498 để được support và trả lời.

địa điểm du lịch số 1 Việt Nam

Thủ đô Hà Nội - mảnh đất ngàn năm văn hiến

chuyến tham quan Việt Nam nhất định không hề bỏ lỡ thủ đô Hà Nội - mảnh đất ngàn năm văn hiến, nối sát mang lịch sử hào hùng của dân tộc VN. Dạo quanh Hà Nội 36 phố phường, mênh mông khu phố cổ kỳ vĩ, lưu giữ kiến ​​trúc cổ xưa cũng tựa như các giá bán trị truyền thống lâu đời, khác nước ngoài sẽ yêu ngay vẻ đẹp yên bình của khi đến đây ngay từ chiếc nhìn đầu tiên.

Săn mây ở Sa Pa - tham quan vẻ đẹp tổng cộng của ruộng bậc thang

nếu ai đó hỏi về vùng đất phổ cập, yên bình, mộc mạc và đẹp VN thì Sapa đó là lời giải đáp rất đông. Sa Pa là 1 trong những thành phố vùng cao phía Tây Bắc VN, đến đây mây mù bao phủ bọc năm và các thửa ruộng bậc thang trải dài đến tận chân trời.

Check-in mùa hoa kiều mạch tháng 10 ở Hà Giang

Cũng tọa lạc ở Tây Bắc, Hà Giang mang một vẻ đẹp riêng không liên quan gì đến nhau, thuộc những cung đường bé dại hẹp, ngoằn ngoèo, trông rất nổi bật chạy qua những dãy núi hùng vĩ. Nếu khách hàng đã mê mệt vẻ đẹp của Sa Pa, thì Hà Giang một đợt nữa đưa lại cảm giác phiêu lưu chưa từng với.

Ninh Bình là một trong những địa điểm du lịch Việt Nam không hề bỏ dở

điểm đến tiếp theo trong chuyến đi trải nghiệm sắc đẹp của chuyến du lịch VN mà khác nước ngoài nên đến ít nhất 1 lần trong đời đó là Ninh Bình. Ở đây hội tụ không hề thiếu các di sản văn hóa, thiên nhiên với lịch sử dân tộc lâu đời như Cố đô Hoa Lư, rừng giang sơn Cúc Phương, KDL sinh thái Tràng An, chùa Bái Đính, Tam Cốc - Bích Động ...

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một chiếc tên siêu khét tiếng trong xã chuyến trải nghiệm du lịch Việt Nam. Không những gây cực tuyệt sở hữu du khách bằng sự kỳ thú của thiên nhiên, các tảng đá hình thù rất nổi bật không giống nhau hay khung cảnh mây, sông, nước đẹp nhất như tranh vẽ, Vịnh Hạ Long còn đem về cảm xúc bình an. , Tạo nên sự thỏa sức cho du khách tài năng đâu đây.

Phong Nha - Kẻ Bàng - tuyệt tác của tạo hóa

Vườn giang sơn Phong Nha - Kẻ Bàng từ lâu đã biến đổi thành địa điểm du lịch hot nhất VN. Phong Nha - Kẻ Bàng ở Quảng Bình có cảnh sắc thơ mộng, khối hệ thống hang động lý tưởng, sông núi thịnh hành, no đủ loài động thực vật quý hiếm, quyến rũ hàng triệu lượt khách chuyến trải nghiệm du lịch tổng thể và toàn diện năm cũng giống như có nhiều nhà thờ tự. Tham quan khắp vùng đất trên xã hội.

Nguồn http://www.cross.tv/blog/218615

ملاحظات
No comments yet. Be the first.